HỘI THẢO: “CHỦ QUYỀN QUỐC GIA TRONG TIẾN TRÌNH HỘI NHẬP LIÊN KẾT KHU VỰC LIÊN MINH CHÂU ÂU” (26/09/2018)

Chủ quyền quốc gia trong tiến trình hội nhập liên kết khu vực Liên minh Châu Âu” nằm trong khuôn khổ đề tài “Brexit và tác động đến Việt Nam

Hội thảo khoa học “Tài sản trí tuệ: Vấn đề lý luận, kinh nghiệm quốc tế và thực tiễn ở Tây Nguyên” (17/05/2018)

HỘI THẢO “CHỦ QUYỀN QUỐC GIA TRONG QUÁ TRÌNH HỘI NHẬP KHU VỰC: KINH NGHIỆM EU, ASEAN VÀ GỢI MỞ CHO VIỆT NAM” (17/05/2018)

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam – PGS.TS. Bùi Nhật Quang tiếp và làm việc với Đoàn Đảng Cộng Sản Italia (14/09/2017)

Chiều ngày 18/7/2017, tại Hội trường 3A, tại trụ sở Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm - VASS), Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm – PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã tiếp đoàn đại biểu Đảng Cộng Sản Italia (PCI) do Tổng bí thư Mauro Alboresi lần đầu đến thăm và làm việc tại Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

Tọa đàm khoa học "Công nghiệp hóa và nguy cơ bẫy phát triển phụ thuộc ở Việt Nam và Đông Nam Á” (08/11/2016)

Trong khuôn khổ các hoạt động trao đổi nghiên cứu quốc tế, sáng ngày 25/10, Viện Nghiên cứu Châu Âu đã tổ chức buổi Tọa đàm khoa học với chủ đề “Công nghiệp hóa và nguy cơ bẫy phát triển phụ thuộc ở Việt Nam và Đông Nam Á” do PGS.TS. Pietro Masina trình bày. PGS.TS.Pietro Masina là chuyên gia nghiên cứu về Việt Nam và Đông Nam Á trong ngành Kinh tế Chính trị, hiện đang làm việc tại trường Đại học Naples "L'Orientale", Italy và Đại học Cambridge, Vương quốc Anh.