Giấy mời Tham dự Tọa đàm khoa học “Tác động của hội nhập Châu Âu đối với nền kinh tế Ba Lan” (18/02/2019)

HỘI THẢO: “CHỦ QUYỀN QUỐC GIA TRONG TIẾN TRÌNH HỘI NHẬP LIÊN KẾT KHU VỰC LIÊN MINH CHÂU ÂU” (26/09/2018)

Chủ quyền quốc gia trong tiến trình hội nhập liên kết khu vực Liên minh Châu Âu” nằm trong khuôn khổ đề tài “Brexit và tác động đến Việt Nam

Hội thảo khoa học “Tài sản trí tuệ: Vấn đề lý luận, kinh nghiệm quốc tế và thực tiễn ở Tây Nguyên” (17/05/2018)

HỘI THẢO “CHỦ QUYỀN QUỐC GIA TRONG QUÁ TRÌNH HỘI NHẬP KHU VỰC: KINH NGHIỆM EU, ASEAN VÀ GỢI MỞ CHO VIỆT NAM” (17/05/2018)

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam – PGS.TS. Bùi Nhật Quang tiếp và làm việc với Đoàn Đảng Cộng Sản Italia (14/09/2017)

Chiều ngày 18/7/2017, tại Hội trường 3A, tại trụ sở Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm - VASS), Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm – PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã tiếp đoàn đại biểu Đảng Cộng Sản Italia (PCI) do Tổng bí thư Mauro Alboresi lần đầu đến thăm và làm việc tại Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.