TỌA ĐÀM “CẢI CÁCH DOANH NGHIỆP NHÀ NƯỚC TẠI VIỆT NAM VÀ MALAYSIA” (30/11/2018)

Viện Nghiên cứu Châu Âu đã tổ chức buổi Tọa đàm khoa học với chủ đề “Cải cách doanh nghiệp nhà nước tại Việt Nam và Malaysia”. Đây là hoạt động trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện Nghiên cứu Châu Âu và trường Đại học Malaya (Malaysia).

TỌA ĐÀM “ĐẦU TƯ TRUNG QUỐC TẠI VIỆT NAM VÀ MALAYSIA” (30/11/2018)

Viện Nghiên cứu Châu Âu đã tổ chức buổi Tọa đàm khoa học với chủ đề “Đầu tư Trung Quốc tại Việt Nam và Malaysia”. Đây là hoạt động trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện Nghiên cứu Châu Âu và trường Đại học Malaya (Malaysia).

Hội thảo quốc tế “Cách mạng công nghiệp 4.0: Cơ hội và thách thức đối với Châu Âu và gợi mở kinh nghiệm cho Việt Nam" (29/10/2018)

Sáng ngày 26/10/2018, tại Hà Nội, Viện Nghiên Châu Âu đã tổ chức hội thảo quốc tế với chủ đề “Cách mạng công nghiệp 4.0: Cơ hội và thách thức đối với Châu Âu và gợi mở kinh nghiệm cho Việt Nam”. Hội thảo diễn ra nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Viện Nghiên cứu Châu Â, đã thu hút sự chú ý tham dự của nhiều đại biểu trong và ngoài Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) cùng sự có mặt của một số đại biểu quốc tế đến từ: Viện Hàn lâm Khoa học Ba Lan; Viện Nông nghiệp và Phát triển Ba Lan; Đại học Shue Yan Hồng Kông…

HỘI THẢO NGHIÊN CỨU LẦN THỨ NHẤT CỦA DỰ ÁN “TÍNH CẠNH TRANH CỦA CÁC XU HƯỚNG HỘI NHẬP KHU VỰC Ở ĐÔNG NAM Á” (CRISEA) (09/04/2018)

Trong 02 ngày 29-30/3/2018 tại Hà Nội, được sự cho phép của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Viện Nghiên cứu Châu Âu thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (VASS) đã tổ chức Hội thảo Nghiên cứu lần thứ nhất của Dự án “Tính cạnh tranh của các xu hướng hội nhập khu vực ở Đông Nam Á” (CRISEA).

Đại sứ Cộng hòa Azerbaijan thăm và làm việc với Viện Nghiên cứu Châu Âu (29/01/2018)

Chiều ngày 25/1/2018, Ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Azerbaijan tại Việt Nam Anar Imanov đã đến thăm Viện Nghiên cứu Châu Âu.