Chi bộ Viện Nghiên cứu Châu Âu kết nạp Đảng viên

03/02/2016

Ngày 3/2/2016, hòa chung trong không khí cả nước kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng (3/2/-1930 – 3/2/2016), được sự đồng ý của Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Chi bộ Viện Nghiên cứu Châu Âu đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho ba quần chúng ưu tú. Tham dự lễ Kết nạp Đảng viên có PGS.TS. Nguyễn An Hà - Bí thư chi bộ, các quần chúng ưu tú và toàn thể đảng viên chi  bộ tham dự.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn An Hà – Bí thư chi Bộ. Các quần chúng ưu tú được kết nạp gồm: TS. Nguyễn Thị Ngọc; Ths. Đỗ Tá Khánh và Ths. Chử Thị Nhuần. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng, tôn chỉ và mục tiêu của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng trong đơn vị tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định kết nạp Đảng, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, nguyện cống hiến phấn đấu theo lý tưởng của Đảng, xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ và Viện Nghiên cứu Châu Âu phát triển vững mạnh.  

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn An Hà - Bí thư Chi bộ đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới. Đồng chí mong muốn các đảng viên mới sẽ giữ gìn tốt phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực chuyên môn, đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh đồng hành cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn phát triển mới. Bên cạnh đó, đồng chí bí thư đã phân công các đảng viên chính thức trong Đảng bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.Các tin đã đưa ngày: