Chi bộ Viện Nghiên cứu Châu Âu tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

10/06/2022

Sáng ngày 09/06/2022, tại trụ sở Tầng 8 số 176 Thái Hà, Chi bộ Viện Nghiên cứu Châu Âu long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí PGS.TS. Nguyễn Chiến Thắng - Bí thư Chi bộ, đồng chí PGS.TS. Đặng Minh Đức - Phó Bí thư Chi bộ, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn bộ các đảng viên thuộc Chi bộ Viện Nghiên cứu Châu Âu.

Được sự quan tâm của Cơ quan cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, hai quần chúng ưu tú là Nguyễn Thanh Lan và Nguyễn Thi Phương Dung đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Viện Nghiên cứu Châu Âu.

Bí thư Chi bộ PGS.TS. Nguyễn Chiến thắng công bố quyết định cho tân đảng viên Nguyễn Thanh Lan

Bí thư Chi bộ PGS.TS. Nguyễn Chiến thắng công bố quyết định cho tân đảng viên Nguyễn Thị Phương Dung

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Bí thư Chi bộ PGS.TS. Nguyễn Chiến Thắng công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí Nguyễn Thanh Lan và Nguyễn Thi Phương Dung đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng hai tân đảng viên

Chúc mừng các quần chúng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Bí thư Chi bộ nhấn mạnh, hai đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chị bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ Viện Nghiên cứu Châu Âu.

Ban Biên tậpXem tin phát hành ngày:

Phóng sự Videos

Thủ tướng làm việc với các nhà khoa học Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (12/12/2021) Tư liệu Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội 60 năm (11/12/2021)

Phóng sự hình ảnh

Liên kết Website

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN NGHIÊN CỨU CHÂU ÂU - VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC XÃ HỘI VIỆT NAM

Bản quyền thuộc về Viện Nghiên Cứu Châu Âu
Copyright 2021- Viện Nghiên Cứu Châu Âu
Địa chỉ: Tầng 8, 176 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84.24) 38572735 Fax: (84.24) 35374905
Email: vienncca@gmail.com