Công bố Quyết định về việc bổ nhiệm cán bộ quản lý cấp Phòng (Trung tâm) trực thuộc Viện Nghiên cứu Châu Âu

15/10/2021

Triển khai Quyết định của Viện trưởng Viện nghiên cứu Châu Âu về kiện toàn lãnh đạo cấp Phòng (Trung tâm) trực thuộc, sáng ngày 14/10/2021, tại Hội trường tầng 8, trụ sở 176 Thái Hà, Viện Nghiên cứu Châu Âu tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định công tác cán bộ.

Tham dự Hội nghị có: PGS.TS. Nguyễn Chiến Thắng, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu; PGS.TS. Đặng Minh Đức, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu cùng đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện các Phòng, Trung tâm thuộc Viện.

Theo đó, PGS.TS. Nguyễn Chiến Thắng đã trao các Quyết định bổ nhiệm:

• TS. Hoa Hữu Cường, Nghiên cứu viên chính giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Nghiên cứu Chính trị - Xã hội Châu Âu.
  • TS. Đinh Mạnh Tuấn, Nghiên cứu viên chính giữ chức vụ Thư ký Tòa soạn, Tạp chí Nghiên cứu Châu Âu.
  • ThS. Trịnh Thành Vinh, Nghiên cứu viên chính giữ chức vụ Phó trưởng phòng Phòng Nghiên cứu Chính trị - Xã hội Châu Âu.
  • ThS. Vũ Thanh Hà, Nghiên cứu viên chính giữ chức vụ Phó trưởng phòng (phụ trách) Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.

Hội nghị cũng công bố Quyết định điều động các viên chức đến nhận công tác tại các Phòng (Trung tâm) trực thuộc Viện nghiên cứu Châu Âu.

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí được nhận Quyết định công tác bổ nhiệm trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Viện đã giao nhiệm vụ và xin hứa sẽ hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao. Đây là vinh dự song cũng là trọng trách đầy thách thức đối với mỗi cá nhân các đồng chí.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

Ban Biên Tập