Gặp mặt đầu xuân năm mới và triển khai công tác đầu năm 2021 của Viện Nghiên cứu Châu Âu

16/03/2021

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NĂM MỚI VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC ĐẦU NĂM CỦA VIỆN NGHIÊN CỨU CHÂU ÂU

Hòa chung không khí chào đón xuân năm mới, sáng ngày 17/2/2021(tức mồng 6 tết), tại trụ sở số 1, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Nghiên cứu Châu Âu đã tổ chức gặp mặt chúc xuân đầu năm mới và triển khai công tác tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan.

Tham dự buổi Gặp mặt đầu xuân năm mới có PGS.TS. Nguyễn Chiến Thắng – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu và đầy đủ Ban Lãnh đạo, Chi ủy, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn cùng toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc tại Viện Nghiên cứu Châu Âu.

Phát biểu trong buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Chiến Thắng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, ghi nhận những kết quả mà tập thể Viện đã đạt được trong năm vừa qua, mong muốn trong năm mới, mỗi cán bộ Viện sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành các nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra, xây dựng, khẳng định vị thế của Viện trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Viện trưởng Nguyễn Chiến Thắng cũng thông báo các nội dung cần triển khai trong quý I năm 2021 về công tác cơ cấu tổ chức phòng/trung tâm theo chỉ đạo hướng dẫn từ Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, công tác chuyển cơ quan về trụ sở 176 Thái Hà, công tác nghiên cứu khoa học các cấp….

Trong không khí vui tươi phấn khởi, các đồng chí đại diện các phòng/trung tâm, tổ chức đoàn thể đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới các đồng chí lãnh đạo Viện, hứa quyết tâm đoàn kết một lòng hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra ấm cúng vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp, thành công mới của Viện Nghiên cứu Châu Âu.

 


Đoàn Thanh niên


Xem tin phát hành ngày:

Phóng sự Videos

Thủ tướng làm việc với các nhà khoa học Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (12/12/2021) Tư liệu Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội 60 năm (11/12/2021)

Phóng sự hình ảnh

Liên kết Website

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN NGHIÊN CỨU CHÂU ÂU - VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC XÃ HỘI VIỆT NAM

Bản quyền thuộc về Viện Nghiên Cứu Châu Âu
Copyright 2021- Viện Nghiên Cứu Châu Âu
Địa chỉ: Tầng 8, 176 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84.24) 38572735 Fax: (84.24) 35374905
Email: vienncca@gmail.com