Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ Viện Nghiên cứu Châu Mỹ, Trung tâm Phân tích và Dự báo, Viện Nghiên cứu Châu Âu, Viện Kinh tế Việt Nam, Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông.

26/04/2021

Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ Viện Nghiên cứu Châu Mỹ, Trung tâm Phân tích và Dự báo, Viện Nghiên cứu Châu Âu, Viện Kinh tế Việt Nam, Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông.

Thực hiện Qui định về công tác cán bộ, căn cứ ý kiến của Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) về việc tiếp tục kiện toàn các đồng chí Lãnh đạo các cơ quan trực thuộc Viện Hàn lâm, sáng ngày 23/4/2021, tại Hội trường tầng 2, trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm đã tổ chức Hội nghị Công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ đối với Viện Nghiên cứu Châu Mỹ, Trung tâm Phân tích và Dự báo, Viện Nghiên cứu Châu Âu, Viện Kinh tế Việt Nam, Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Đặng Xuân Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; GS.TS. Đặng Nguyên Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; cùng đại diện lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của 5 đơn vị.

 
PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Chủ tịch Viện Hàn lâm cùng hai Phó Chủ tịch: GS.TS. Đặng Nguyên Anh, TS. Đặng Xuân Thanh trao quyết định, tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ được bổ nhiệm tại Hộ nghị

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã trao các quyết định:

(1). Quyết định số 473/QĐ-KHXH ngày 22 tháng 04 năm 2021 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Cao Đức, Tiến sĩ, Nghiên cứu viên chính, Trưởng Phòng Dự báo Kinh tế, Trung tâm Phân tích và Dự báo giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Mỹ, thời gian giữ chức vụ là 05 năm.

(2). Quyết định số 474/QĐ-KHXH ngày 22 tháng 04 năm 2021 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, điều động và bổ nhiệm ông Phạm Sỹ An, Tiến sĩ, Nghiên cứu viên chính, Trưởng Phòng Kinh tế Vĩ mô và Thể chế kinh tế, Viện Kinh tế Việt Nam giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Phân tích và Dự báo, thời gian giữ chức vụ là 05 năm.

(3). Quyết định số 475/QĐ-KHXH ngày 22 tháng 04 năm 2021 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, điều động bà Đặng Thị Phương Hoa, PGS.TS, Nghiên cứu viên cao cấp, Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế đến nhận công tác tại Viện Nghiên cứu Châu Âu và bổ nhiệm giữ chức Quyền Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Châu Âu đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

(4). Quyết định số 478/QĐ-KHXH ngày 22 tháng 04 năm 2021 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, điều động ông Nguyễn Bình Giang, Tiến sĩ, Nghiên cứu viên cao cấp, Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông đến nhận công tác tại Viện Kinh tế Việt Nam và bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế, thời gian giữ chức vụ là 05 năm.

(5). Quyết định số 479/QĐ-KHXH ngày 22 tháng 04 năm 2021 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, giao quyền Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông đối với ông Lê Phước Minh, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/05/2021.

(6). Quyết định số 480/QĐ-KHXH ngày 22 tháng 04 năm 2021 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, điều động và bổ nhiệm ông Lê Kim Sa, Tiến sĩ, Nghiên cứu viên cao cấp, Phó Giám đốc Trung tâm Phân tích và Dự báo giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông kiêm Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông, thời gian giữ chức vụ là 05 năm.

 
PGS.TS. Bùi Nhật Quang phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị
 
PGS.TS. Lê Phước Minh Phát biểu nhận nhiệm vụ tại Hội nghị

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị, PGS.TS. Bùi Nhật Quang nhiệt liệt chúc mừng cả 6 lãnh đạo mới của các đơn vị và Tạp chí liên quan đã nhận được sự tín nhiệm cao của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức. Chủ tịch Viện Hàn lâm đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm làm việc cũng như triển vọng phát triển của 6 đồng chí và tin tưởng các đồng chí sẽ tiếp tục có thêm nhiều đóng góp trong môi trường làm việc mới. góp phần vào mục tiêu phát triển chung của các đơn vị nói riêng và của cả Viện Hàn lâm nói chung trong tương lai.

Đại diện lãnh đạo được bổ nhiệm, PGS.TS. Lê Phước Minh Phát biểu nhận nhiệm vụ, trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm và các ban chức năng cùng sự giúp đỡ, tạo điều kiện của tập thể, lãnh đạo và các đồng nghiệp tại cơ quan. Phó giáo sư bày tỏ sự nhiệt thành và tin tưởng vào năng lực làm việc của các cán bộ được bổ nhiệm sẽ là cơ sở quan trọng, góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của Viện Hàn lâm, của các đơn vị và Tạp chí liên quan trong giai đoạn tới. Bên cạnh đó, Phó Giáo sư cũng cho rằng đây là vinh dự song cũng là trọng trách nặng nề đối với cá nhân các đồng chí và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị chức năng và đồng nghiệp, để các đồng chí tiếp tục có những cơ hội được thể hiện năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển chung của Viện Hàn lâm trong các giai đoạn tiếp theo.

 
Toàn cảnh Hội nghị

Nhân dịp này, 6 cán bộ được điều động và bổ nhiệm đều nhận được những lời chúc mừng và bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức – Cán bộ, và đại biểu tham dự Hội nghị.

 

 


Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam


Xem tin phát hành ngày:

Phóng sự Videos

Thủ tướng làm việc với các nhà khoa học Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (12/12/2021) Tư liệu Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội 60 năm (11/12/2021)

Phóng sự hình ảnh

Liên kết Website

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN NGHIÊN CỨU CHÂU ÂU - VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC XÃ HỘI VIỆT NAM

Bản quyền thuộc về Viện Nghiên Cứu Châu Âu
Copyright 2021- Viện Nghiên Cứu Châu Âu
Địa chỉ: Tầng 8, 176 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84.24) 38572735 Fax: (84.24) 35374905
Email: vienncca@gmail.com