Trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu

23/10/2020

Trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu

Sáng ngày 22 tháng 10 năm 2020, tại Viện Nghiên cứu Châu Âu, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại PGS.TS. Đặng Minh Đức giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu.

Tham dự buổi lễ có TS. Đặng Xuân Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; ThS. Ngô Tiến Phát, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ và đông đủ cán bộ công chức, viên chức của Viện Nghiên cứu Châu Âu.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm – TS. Đặng Xuân Thanh đã trao Quyết định số 1480/QĐ-KHXH ngày 30 tháng 9 năm 2020 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm lại PGS.TS. Đặng Minh Đức, Nghiên cứu viên cao cấp, giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu, thời gian giữ chức vụ 5 năm.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu, TS. Đặng Xuân Thanh nhấn mạnh: trong nhiệm kỳ vừa qua, với tư cách là Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu, PGS.TS. Đặng Minh Đức đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Các công việc của Viện Nghiên cứu Châu Âu trong 5 năm qua đã đóng góp tốt cho Viện Hàn lâm trên cả 3 lĩnh vực là nghiên cứu khoa học, tư vấn chính sách và tham gia đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. TS. Đặng Xuân Thanh mong rằng, trong thời gian tới PGS.TS. Đặng Minh Đức sẽ kế thừa những kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua, phát huy tốt nhất năng lực của mình để tiếp tục xây dựng ngôi nhà chung Châu Âu, là địa chỉ đáng tin cậy của các cơ quan TW, các Bộ, Ban, Ngành về tư vấn chính sách. Đặc biệt trong bối cảnh mới, Viện Nghiên cứu Châu Âu cần có những định hướng tốt hơn nữa để phát huy những truyền thống quý báu của Viện, đóng góp cho sự phát triển của Viện Hàn lâm nói riêng và cho đất nước nói chung. Bên cạnh đó Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm cũng mong muốn Viện Nghiên cứu Châu Âu tiếp tục thể hiện sự đồng thuận, đoàn kết, nhất trí để PGS.TS. Đặng Minh Đức hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, giúp Viện Nghiên cứu Châu Âu gặt hái được nhiều thành tựu mới.

 Phát biểu tại buổi lễ, Đại diện Chi ủy, Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Châu Âu, PGS.TS Nguyễn Chiến Thắng cũng bày tỏ niềm vui, chúc mừng đồng chí Đặng Minh Đức và mong muốn trong nhiệm kỳ sắp tới đồng chí sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ, chức trách của mình, hỗ trợ Lãnh đạo Viện một cách hiệu quả nhất. Viện trưởng cũng hi vọng, tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Châu Âu phát huy tinh thần đoàn kết, ủng hộ để PGS.TS. Đặng Minh Đức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PGS.TS. Đặng Minh Đức dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng, tín nhiệm và tiếp tục trao trọng trách Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu đồng thời cảm ơn tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Châu Âu đã đồng lòng, gắn bó để có được những thành công như hiện nay. Trước những nhiệm vụ mới trong bối cảnh mới mà Chủ tịch Viện Hàn lâm giao, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu hứa sẽ nỗ lực hết sức mình, phát huy truyền thống tốt đẹp của Viện Nghiên cứu Châu Âu để tiếp tục đạt được những thành tựu lớn hơn nữa trong giai đoạn tới. PGS.TS. Đặng Minh Đức mong muốn nhận được sự chỉ đạo, quan tâm sâu sát và tạo điều kiện của Lãnh đạo Viện Hàn lâm và sự đồng hành của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Châu Âu trong mọi hoạt động để đồng chí hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ trên cương vị được giao.

Nhân dịp này, PGS.TS. Đặng Minh Đức, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu đã nhận được nhiều lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm của Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Châu Âu./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 


Phòng QLKH,TV & HTQT


Xem tin phát hành ngày:

Phóng sự Videos

Thủ tướng làm việc với các nhà khoa học Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (12/12/2021) Tư liệu Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội 60 năm (11/12/2021)

Phóng sự hình ảnh

Liên kết Website

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN NGHIÊN CỨU CHÂU ÂU - VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC XÃ HỘI VIỆT NAM

Bản quyền thuộc về Viện Nghiên Cứu Châu Âu
Copyright 2021- Viện Nghiên Cứu Châu Âu
Địa chỉ: Tầng 8, 176 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84.24) 38572735 Fax: (84.24) 35374905
Email: vienncca@gmail.com