Viện Nghiên cứu Châu Âu họp triển khai nhiệm vụ 2022

17/02/2022

Sáng 17/02/2022, Viện Nghiên cứu Châu Âu đã tổ chức họp triển khai các nhiệm vụ năm 2022 dưới sự chủ trì của PGS.TS. Nguyễn Chiến Thắng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu.

Buổi họp nhằm rà soát tiến độ triển khai các đề tài cấp Bộ, cấp Viện của cán bộ thuộc Viện. Theo đó, các đề tài cần đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn cũng như hoàn thiện đầy đủ các sản phẩm đi kèm đề tài. Các công việc về đấu thầu các dự án của Viện, đặc biệt phối hợp hoạt động cùng các Tổ chức quốc tế như Quỹ FNF, Viện KAS được đốc thúc triển khai, đảm đảo hoàn thành các mục tiêu, dự án được lên kế hoạch trong năm 2022.

Bên cạnh đó, Phòng Quản lý khoa học & Hợp tác Quốc tế tích cực chuẩn bị các hoạt động tiếp khách quốc tế khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, các phòng/Trung tâm cần sớm lên kế hoạch tổ chức, báo cáo lãnh đạo Viện để phù hợp nội dung tiếp đón các đoàn (khách). Công tác chuẩn bị Hội thảo “Hai năm thực hiện Hiệp định EVFTA: Tác động kinh tế-xã hội và những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam” dự kiến tổ chức 01/08/2022 cần được chú trọng và thường xuyên cập nhật tiến độ.

Ngay sau buổi họp giao ban cơ quan, Chi bộ Viện Nghiên cứu Châu Âu cũng tổ chức buổi họp Chi bộ thường kỳ.