Toạ đàm về Tình hình Ukraine hiện nay

07/09/2006

Ngày 28/08/2006, Viện Nghiên cứu Châu Âu đã tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề “Tình hình Ukraine hiện nay và Quan hệ Việt Nam - Ukraine” do PGS.TS Vũ Dương Huân, Vụ trưởng, Trưởng ban nghiên cứu lịch sử ngoại giao (Bộ Ngoại Giao), nguyên Đại sứ Việt Nam tại Ukraine trình bày. Buổi toạ đàm đã thu hút sự chú ý và tham dự của đông đảo cán bộ Viện Nghiên cứu Châu Âu và những người quan tâm.

Ngày 28/08/2006, Viện Nghiên cứu Châu Âu đã tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề “Tình hình Ukraine hiện nay và Quan hệ Việt Nam - Ukraine” do PGS.TS Vũ Dương Huân, Vụ trưởng, Trưởng ban nghiên cứu lịch sử ngoại giao (Bộ Ngoại Giao), nguyên Đại sứ Việt Nam tại Ukraine trình bày. Buổi toạ đàm đã thu hút sự chú ý và tham dự của đông đảo cán bộ Viện Nghiên cứu Châu Âu và những người quan tâm.

Tại buổi toạ đàm, diễn giả và những người tham dự đã cùng trao đổi về những đặc điểm của Ukraine như đặc điểm về lịch sử, về nhà nước, về dân tộc, về địa chính trị, về kinh tế và xã hội…, những diễn biến chính trong cuộc cách mạng “cam”, những điểm mới trong tình hình Ukraine hiện nay và triển vọng trong những năm tiếp theo. Bên cạnh đó, chủ đề quan hệ Ukraine – Việt Nam cũng được trình bày và thảo luận, trong đó trọng tâm chính là quan hệ về kinh tế, du lịch, khoa học công nghệ và giáo dục trong những năm qua và triển vọng những năm tới.

Buổi toạ đàm đã cung cấp cho người nghe nhiều thông tin mới, thiết thực và toàn diện, tạo cơ hội cho những nhà nghiên cứu và người quan tâm có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tiễn.​Xem tin phát hành ngày:

Phóng sự Videos

Thủ tướng làm việc với các nhà khoa học Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (12/12/2021) Tư liệu Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội 60 năm (11/12/2021)

Phóng sự hình ảnh

Liên kết Website

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN NGHIÊN CỨU CHÂU ÂU - VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC XÃ HỘI VIỆT NAM

Bản quyền thuộc về Viện Nghiên Cứu Châu Âu
Copyright 2021- Viện Nghiên Cứu Châu Âu
Địa chỉ: Tầng 8, 176 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84.24) 38572735 Fax: (84.24) 35374905
Email: vienncca@gmail.com