Viện Nghiên cứu Châu Âu làm việc với Quỹ Friedrich Naumann Foundation về nghiên cứu, triển khai các hoạt động hợp tác trong năm 2021

01/06/2021

Viện Nghiên cứu Châu Âu làm việc với Quỹ Friedrich Naumann Foundation về nghiên cứu, triển khai các hoạt động hợp tác trong năm 2021

Sáng ngày 13/5/2021, tại Viện Nghiên cứu Châu Âu, lãnh đạo Viện đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đại diện của Quỹ Friedrich Naumann Foundation (FNF), CHLB Đức tại Việt Nam.

Tham dự buổi họp, về phía Quỹ FNF có GS.TS. Andreas Stoffers – Giám đốc quốc gia và TS. Phạm Hùng Tiến – Phó Giám đốc và Quản lý dự án. Thay mặt Viện Nghiên cứu Châu Âu tiếp đoàn có PGS.TS. Nguyễn Chiến Thắng cùng các thành viên tham gia dự án và cán bộ nghiên cứu của Viện .

Mở đầu buổi gặp mặt,  thay mặt Viện Nghiên cứu Châu Âu, PGS.TS. Nguyễn Chiến Thắng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quỹ FNF vì đã đồng hành và tài trợ nghiên cứu của Viện trong thời gian qua, đồng thời, giới thiệu tổng quan về hoạt động dự án nghiên cứu về “Trách nhiệm xã hội (CSR) tại các doanh nghiệp và Hợp tác xã nông nghiệp tỉnh Sơn La trong bối cảnh thực hiện Hiệp định EVFTA” thực hiện trong năm 2020.  

PGS.TS Nguyễn Chiến Thắng cũng kêu gọi Quỹ tiếp tục hợp tác trong việc thực hiện CSR trong các doanh nghiệp và hợp tác xã nông nghiệp từ tháng 3 đến tháng 11 năm 2021 tại các tỉnh Sơn La, Đăk Lắk, Bình Dương và triển khai hợp tác trong việc nghiên cứu chuỗi cung ứng ngắn tại Phú Yên. Mục tiêu tổng quát là nhằm tăng cường thực hiện đầy đủ trách nhiệm xã hội trong các doanh nghiệp, hợp tác xã nông nghiệp để tạo ra sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường EU trong bối cảnh thực hiện EVFTA.

Về phía Quỹ FNF, ông Andreas Stoffers bày tỏ niềm vui mừng trước sự tiếp đón nồng nhiệt từ phía Viện Nghiên cứu Châu Âu. Đại diện Quỹ FNF bày tỏ thiện chí sẵn sàng hỗ trợ Viện trong các hoạt động nói trên.

Với sự hợp tác và hỗ trợ của  Quỹ FNF,  Viện Nghiên cứu Châu Âu hy vọng sẽ tiếp tục  hợp tác chặt chẽ và có hiệu quả trong tương lai. Hai bên nhất trí sẽ kí biên bản ghi nhớ giữa hai bên vào tháng 6 năm 2021 nhằm thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu.Các tin khác:

Xem tin phát hành ngày:

Phóng sự Videos

Thủ tướng làm việc với các nhà khoa học Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (12/12/2021) Tư liệu Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội 60 năm (11/12/2021)

Phóng sự hình ảnh

Liên kết Website

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN NGHIÊN CỨU CHÂU ÂU - VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC XÃ HỘI VIỆT NAM

Bản quyền thuộc về Viện Nghiên Cứu Châu Âu
Copyright 2021- Viện Nghiên Cứu Châu Âu
Địa chỉ: Tầng 8, 176 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84.24) 38572735 Fax: (84.24) 35374905
Email: vienncca@gmail.com