Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam gặp mặt, chúc mừng năm mới các đơn vị nhân ngày làm việc đầu năm Giáp Thìn 2024

15/02/2024

Sáng ngày 15/02/2024 (tức mùng 6 Tết Nguyên đán Giáp Thìn), nhân ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Đoàn công tác của Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) do đồng chí Phan Chí Hiếu dẫn đầu đã có buổi gặp mặt, chúc mừng năm mới viên chức, người lao động đang công tác tại 14 đơn vị có trụ sở tại số 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Thay mặt Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Chủ tịch Phan Chí Hiếu đã chúc toàn thể viên chức và người lao động đang công tác tại các đơn vị sang năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, hạnh phúc và thành công. Chủ tịch ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các nhà khoa học, viên chức và người lao động đóng góp vào sự ổn định, phát triển của Viện Hàn lâm trong thời gian vừa qua. Đồng chí bày tỏ sự vui mừng trước không khí đón tết vui tươi, an toàn, đầm ấm cùng sự có mặt đông đủ với tinh thần hào hứng, phấn khởi và tâm thế sẵn sàng cho năm công tác mới của viên chức, người lao động Viện Hàn lâm.

    Phó Chủ tịch Tạ Minh Tuấn và Phó Bí thư Đảng ủy Đặng Xuân Thanh chúc mừng năm mới các đơn vị

Trong không khí chân tình và ấm áp, Chủ tịch Viện Hàn lâm chia sẻ, năm 2024 là năm khởi đầu cho những giai đoạn tiếp theo, sau lễ kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Viện Hàn lâm, cũng là năm Viện Hàn lâm và các đơn vị tiếp tục nỗ lực vượt qua những khó khăn và thách thức để khắc phục những vấn đề còn tồn tại, hạn chế trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Viện Hàn lâm và các đơn vị cũng phải tiếp tục xây dựng và thực hiện các quy chế nội bộ, đề án tăng cường năng lực xây dựng Viện Hàn lâm trở thành trung tâm nghiên cứu trọng điểm ngang tầm các nước tiên tiến trên thế giới. Đây là nhiệm vụ hết sức quan trọng và thời cơ to lớn cho Viện Hàn lâm phát triển bứt phá trong thời gian tới. Đồng thời kiện toàn bộ máy tổ chức; sắp xếp, tăng cường năng lực cho đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động; đổi mới tư duy quản lý khoa học; đẩy mạnh công tác kế hoạch- tài chính, hợp tác quốc tế; tăng cường tinh thần đoàn kết, công khai, dân chủ tại đơ vị, góp phần vào sự phát triển chung Viện Hàn lâm trong các giai đoạn tiếp theo.

Đồng chí Chủ tịch Viện Hàn lâm mong muốn, các nhà khoa học, tâp thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm; quyết tâm đổi mới, sáng tạo, chủ động tích cực trong công tác để chung tay, góp sức xây dựng Viện Hàn lâm phát triển vững mạnh trong thời gian tới cùng nối tiếp truyền thống vẻ vang 70 năm xây dựng và phát triển Viện Hàn lâm lên tầm cao mới.


Ban biên tập


Xem tin phát hành ngày:

Phóng sự Videos

Thủ tướng làm việc với các nhà khoa học Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (12/12/2021) Tư liệu Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội 60 năm (11/12/2021)

Phóng sự hình ảnh

Liên kết Website

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN NGHIÊN CỨU CHÂU ÂU - VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC XÃ HỘI VIỆT NAM

Bản quyền thuộc về Viện Nghiên Cứu Châu Âu
Copyright 2021- Viện Nghiên Cứu Châu Âu
Địa chỉ: Tầng 8, 176 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84.24) 38572735 Fax: (84.24) 35374905
Email: vienncca@gmail.com