Lễ kết nạp đảng viên và công nhận đảng viên chính thức

02/08/2023

Được sự đồng ý của Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, sáng ngày 2/8/2023, tại trụ sở 176 Thái Hà, Chi bộ Viện Nghiên cứu Châu Âu thuộc Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Thắm và công nhận đảng viên chính thức cho 02 đồng chí là đồng chí Nguyễn Thanh Lan và đồng chí Nguyễn Thị Phương Dung . Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ Viện nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Chiến Thắng – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu cùng các đồng chí trong Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú là Nguyễn Thị Thắm đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Viện Nghiên cứu Châu Âu.

Tại buổi lế kết nạp, công nhận đảng viên chính thức, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Chiến Thắng đã công bố Quyết định, trao Quyết định kết nạp, công nhận đảng viên chính thức, nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và gửi lời chúc mừng tới đồng chí đảng viên mới được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời Chi bộ đã phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ để đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức. Đối với đảng viên đã được công nhận đảng viên chính thức, Bí thư Chi bộ Nguyễn Chiến Thắng ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí Nguyễn Thanh Lan, Nguyễn Thị Phương Dung đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và yêu cầu đảng viên chính thức tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ theo Điều lệ Đảng đã quy định.

 


Ban Biên tập


Xem tin phát hành ngày:

Phóng sự Videos

Thủ tướng làm việc với các nhà khoa học Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (12/12/2021) Tư liệu Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội 60 năm (11/12/2021)

Phóng sự hình ảnh

Liên kết Website

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN NGHIÊN CỨU CHÂU ÂU - VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC XÃ HỘI VIỆT NAM

Bản quyền thuộc về Viện Nghiên Cứu Châu Âu
Copyright 2021- Viện Nghiên Cứu Châu Âu
Địa chỉ: Tầng 8, 176 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84.24) 38572735 Fax: (84.24) 35374905
Email: vienncca@gmail.com