Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu

16/10/2015

Sáng ngày 12/10/2015, tại Viện Nghiên cứu Châu Âu, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm 02 cán bộ giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu cho TS. Đặng Minh Đức và TS. Trần Thị Phương Hoa.

Sáng ngày 12/10/2015, tại Viện Nghiên cứu Châu Âu, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm 02 cán bộ giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu cho TS. Đặng Minh Đức và TS. Trần Thị Phương Hoa.

 

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ và đông đủ cán bộ công chức, viên chức của Viện Nghiên cứu Châu Âu.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm – PGS.TS. Phạm Văn Đức đã trao Quyết định số 1901/QĐ-KHXH và Quyết định số 1902/QĐ-KHXH ngày 1 tháng 10 năm 2015 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Đặng Minh Đức và TS. Trần Thị Phương Hoa giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu, thời gian giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày 1/10/2015.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho hai tân Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu, PGS.TS. Phạm Văn Đức nhấn mạnh: Đây là vinh dự của hai đồng chí đồng thời cũng là niềm vui lớn cho Viện Nghiên cứu Châu Âu trong việc củng cố, hoàn thiện đầy đủ bộ máy lãnh đạo. Phó Chủ tịch bày tỏ mong muốn bằng năng lực và kinh nghiệm nghiên cứu, quản lý đã có, tập thể lãnh đạo Viện Nghiên cứu Châu Âu sẽ quy tụ, tập hợp cán bộ, viên chức trong mọi hoạt động để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; đồng thời, trước những biến động sâu sắc của khu vực Châu Âu hiện nay, Phó Chủ tịch mong rằng với tập thể lãnh đạo đã được củng cố, Viện Nghiên cứu Châu Âu sẽ đảm đương nhiều nhiệm vụ hơn nhằm tạo thêm cơ hội thể hiện khả năng của các cá nhân trong tập thể, hướng tới xây dựng Viện Nghiên cứu Châu Âu tiếp tục có những bước phát triển đột phá, đóng góp vào sự phát triển chung của Viện Hàn lâm trong thời gian tới.

Trong không khí trang trọng, TS. Đặng Minh Đức và TS. Trần Thị Phương Hoa, tân Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu đã dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng và trao trọng trách Phó Viện trưởng. Hai đồng chí nhận thức rằng đây là vinh dự, là dấu mốc quan trọng sự nghiệp hoạt động khoa học song cũng là thách thức đối với cá nhân các đồng chí. Trên cương vị mới, các đồng chí cùng với tập thể lãnh đạo nguyện quyết tâm đem hết sức mình, kế thừa, phát huy truyền thống nghiên cứu, giảng dạy, tư vấn chính sách và những thành quả của các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm để tiếp tục phát triển hơn nữa Viện Nghiên cứu Châu Âu góp phần nâng cao vị thế, uy tín của Viện Nghiên cứu Châu Âu ở trong nước và quốc tế. Hai đồng chí tân Phó Viện trưởng mong muốn luôn nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm; sự ủng hộ, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Châu Âu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, hai đồng chí tân Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu đã nhận được những lời chúc mừng và nhiều bó hoa tươi thắm của Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Châu Âu.

Nguồn: Nguyễn Thu Trang 

http://vass.gov.vn/noidung/tintuc/Lists/HanhChinhToChuc/View_Detail.aspx?ItemID=930

 Xem tin phát hành ngày:

Phóng sự Videos

Thủ tướng làm việc với các nhà khoa học Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (12/12/2021) Tư liệu Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội 60 năm (11/12/2021)

Phóng sự hình ảnh

Liên kết Website

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN NGHIÊN CỨU CHÂU ÂU - VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC XÃ HỘI VIỆT NAM

Bản quyền thuộc về Viện Nghiên Cứu Châu Âu
Copyright 2021- Viện Nghiên Cứu Châu Âu
Địa chỉ: Tầng 8, 176 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84.24) 38572735 Fax: (84.24) 35374905
Email: vienncca@gmail.com